Thẻ ảo WeCard tuy xuất hiện chưa lâu trên thị trường nhưng đã được rất nhiều người dùng trẻ sử dụng để chi tiêu trực tuyến. Vậy thẻ ảo WeCard là gì và có gì đặc biệt? Sử dụng thẻ này có an toàn hay không? Hãy cùng tìm hiểu về chiếc thẻ kỳ diệu này qua bài viết sau trên TrueMoney Blog.

Thẻ ảo WeCard là gì? 

Thẻ ảo TrueMoney WeCard (hay gọi tắt là "thẻ ảo WeCard") là thẻ Mastercard ảo tích hợp trên ví điện tử TrueMoney. Thẻ này được đồng phát hành bởi Ngân hàng Tiên Phong Bank (TPBank) và tổ chức thẻ quốc tế Mastercard. 

Thẻ ảo WeCard có cách sử dụng tương tự như một chiếc thẻ thanh toán Mastercard vật lý, có thể dùng để thanh toán trên mọi website hay ứng dụng trong và ngoài nước.

thẻ ảo WeCard là gì

Thẻ ảo WeCard có gì đặc biệt?

Nhiều bạn thắc mắc rằng thẻ ảo WeCard này thì có khác gì thẻ Mastercard cứng? Bạn được gì khi sử dụng thẻ ảo WeCard?

  • Vô cùng tiện lợi: Chẳng cần mang ví hay nhiều thẻ cứng, bạn vẫn có thể thanh toán trực tuyến hoàn toàn dễ dàng ngay trên chiếc smartphone mình đang sử dụng. 
  • Bảo mật tuyệt đối: thông tin thẻ được mã khóa bằng vân tay/passcode/Face ID. Ngoài ra, mọi giao dịch qua WeCard đều cần xác nhận qua điện thoại với mã MSC. Hơn nữa, bạn có thể chủ động mở/khóa thẻ dễ dàng trên ví TrueMoney khi không có nhu cầu sử dụng 
  • Kích hoạt nhanh chóng, miễn phí: không cần mất thời gian hay công sức ra ngân hàng, bạn có thể mở ngay thẻ ảo WeCard trên điện thoại vào bất kỳ lúc nào. Kích hoạt thẻ hoàn toàn miễn phí.
  • Nạp tiền thuận lợi: bạn có thể sử dụng ngay số dư trong tài khoản ví TrueMoney của mình cho mọi giao dịch qua thẻ ảo WeCard. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền vào ví miễn phí 24/7 qua các ngân hàng liên kết hay toàn bộ ngân hàng nội địa.
  • Nhiều khuyến mại hấp dẫn: TrueMoney hay tung ra các chương trình khuyến mại dành riêng cho chủ thẻ ảo WeCard như giảm giá khi mua vé xem phim CGV, hoàn tiền khi mua sắm trên Tiki, Shopee... Do vậy, khi sử dụng thẻ ảo WeCard để thanh toán, bạn còn tiết kiệm được khá nhiều.

Mở thẻ ảo WeCard như thế nào?

Khác với thẻ Mastercard cứng, bạn có thể mở ngay thẻ ảo WeCard trên chiếc smartphone mình đang sử dụng. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể mở ngay thẻ ảo WeCard trên ví điện tử TrueMoney rất dễ dàng và không mất một đồng phí nào!

Chi tiết hướng dẫn xem tại:: Hướng dẫn kích hoạt thẻ TrueMoney WeCard

Kinh nghiệm sử dụng thẻ ảo WeCard

Hướng dẫn thanh toán sử dụng thẻ WeCard

Tải ví ngay - Nhận ngàn ưu đãi

 

Tải ví ngay

You may also like:

Tết này xem gì?

Jeanne | Dec 27, 2018 11:06:13 AM

Xem phim gì mùa lễ hội?

Jeanne | Nov 27, 2018 2:33:52 PM

Post Your Comment Here