Thẻ TrueMoney WeCard là thẻ Mastercard ảo cho phép bạn mua sắm hay giao dịch trực tuyến trong và ngoài nước một cách dễ dàng. Bạn có thể kích hoạt thẻ TrueMoney WeCard ngay trên điện thoại của mình một cách dễ dàng theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ TrueMoney WeCard

Bước 1: Truy cập ví TrueMoney

Để sử dụng thẻ TrueMoney WeCard, bạn cần tải ứng dụng ví TrueMoney và đăng ký tài khoản ví TrueMoney  của bạn. Click vào đây để tải ví TrueMoney trên App Store hoặc Google Play.

Truy cập ứng dụng ví TrueMoney trên điện thoại của bạn. Trong màn hình chính của ví TrueMoney, chọn biểu tượng WeCard.

kichhoatwecard-1

Bước 2: Mở khóa thẻ TrueMoney WeCard

Trên màn hình thẻ ảo WeCard, chọn "Mở khóa thẻ" để kích hoạt thẻ WeCard. Sau khi kích hoạt, ứng dụng ví TrueMoney sẽ hiện lên thông báo "Thẻ đã được kích hoạt"

kichhoatwecard-2

 

Bước 3: Xác thực OTP

Chọn "Thông Tin Thẻ". Nhập mã xác thực OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đăng kí TrueMoney.

kichhoatwecard-3

Bước 4: Copy thông tin thẻ

Thông tin thẻ TrueMoney WeCard của bạn đã xuất hiện. Giờ bạn có thể copy thông tin thẻ TrueMoney WeCard của mình, và tiến hành thanh toán trên các website hoặc ứng dụng hỗ trợ hình thức thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard.

kichhoatwecard-4

Lưu ý:

  • Trong lần đầu liên kết tài khoản TrueMoney WeCard, Google Play và Apple Store sẽ trừ phí xác nhận tài khoản trong tài khoản TrueMoney WeCard của bạn (21,000đ cho Google Play và 28,000đ cho App Store). Số tiền này sẽ được hoàn lại vào tài khoản ví TrueMoney của bạn sau  từ 2 đến 4 giờ.
  • Bạn nên nạp ít nhất 30,000đ vào tài khoản trước khi liên kết với Google Play và App Store để đủ điều kiện xác nhận, đồng thời tránh các trường hợp thẻ bị khóa vì lý do không đủ tính xác thực.
  • Để kích hoạt thẻ TrueMoney WeCard thành công, bạn cần hoàn thành 4 thông tin cá nhân cơ bản và có ít nhất 10,000đ trong ví điện tử TrueMoney. Để bắt đầu sử dụng WeCard, người dùng cần liên kết ví điện tử TrueMoney với một tài khoản ngân hàng để tạo số dư cho tài khoản ví.

Thẻ ảo TrueMoney WeCard là gì?

TrueMoney WeCard là thẻ ảo trả trước trên ví điện tử TrueMoney, được phát hành bởi Ngân hàng Tiên Phong Bank (TPBank) và tổ chức thẻ quốc tế Mastercard. Thẻ TrueMoney WeCard có cách sử dụng tương tự như một chiếc thẻ thanh toán Mastercard vật lý, có thể dùng để thanh toán trên mọi website hay ứng dụng trong và ngoài nước.

Tại sao nên sử dụng TrueMoney WeCard?

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Kích hoạt thẻ nhanh chóng
  • Bảo mật tuyệt đối
  • Thanh toán đa kênh
  • Nạp tiền thuận lợi

TÌm hiểu thêm về thẻ TrueMoney WeCard tại đây. 

Tải ví ngay - Nhận ngàn ưu đãi

 

Tải ví ngay

Post Your Comment Here