hero-img1

Lưu ý khi chọn tổ chức vay tiêu dùng

Hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay tiêu dùng với đa dạng gói vay cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy nên lựa chọn địa chỉ vay nào uy tín, an toàn, có lãi suất hợp lý và thời gian vay linh hoạt nhất?

Vay tiền theo lương đến 70 triệu nhanh nhất

Vay tiền theo lương là lựa chọn vay phù hợp với các cá nhân đang đi làm hưởng lương tại một công ty hay tổ chức nào đó. Với nguồn tiền lương ổn định, bạn có thể đăng ký vay tiêu dùng theo lương cho cuộc sống với hạn mức cao và lãi suất phù hợp.

Vay tiền mặt nhanh trên iDong

Vay tiền mặt nhanh là mong muốn của nhiều bạn khi muốn có tiền chi trả cho nhu cầu tiêu dùng. Giờ đây, với các khoản chi nhỏ và cần gấp, bạn có thể vay và nhận tiền ngay trong ngày từ iDong qua sự hỗ trợ của TrueMoney Việt Nam.

Tổng hợp lưu ý khi vay tiêu dùng FE CREDIT

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tài chính của mọi người, hình thức cho vay tiền tín chấp ra đời. FE CREDIT là tổ chức cho vay tín chấp có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Để vay tiền FE CREDIT nhanh chóng và an toàn cần lưu ý những gì? Hãy cùng tham khảo các lưu ý khi vay tiêu dùng FE CREDIT.

In: fe credit

Nợ xấu ngân hàng có vay được tiền không?

Theo như đã biết thì việc vay tín chấp các ngân hàng, tổ chức tín dụng sẽ dựa trên uy tín của người đi vay mà quyết định khoản vay, thời gian vay và có thể hỗ trợ cho vay hay không. CIC sẽ dựa vào thông tin về các khoản vay, tên người vay, và quá trình thanh toán khoản vay đó. Sau đó, CIC sẽ tổng hợp chúng thành một cơ sở dữ liệu thống nhất phản ánh lịch sử tín dụng của từng cá nhân.

Vay tiêu dùng trả góp qua cty tài chính với vay ngân hàng?

Lần đầu đi vay vốn tiêu dùng, hẳn bạn thường thắc mắc không biết nên vay ở ngân hàng hay vay ở công ty tài chính. Vậy vay tiêu dùng trả góp qua công ty tài chính có gì khác với vay ngân hàng; nên vay ở đâu thì hợp lý, và cần chú ý những gì khi vay?

Vay tín chấp online sao cho khôn ngoan nhất

Nhu cầu vay tín chấp online ngày càng cao. Có rất nhiều sản phẩm vay trên thị trường mà nếu không hiểu rõ hoặc có kế hoạch vay khôn ngoan, bạn rất có thể trở thành con nợ bất đắc dĩ. Dưới đây là một vài kinh nghiệm vay tín chấp online sao cho khôn ngoan nhất được Finhub Blog tổng hợp.

Vay vốn tiêu dùng là gì?

Vay vốn tiêu dùng là loại hình cho vay nhằm hỗ trợ nguồn tài chính phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân cho cuộc sống hàng ngày. Vay vốn tiêu dùng là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau trên Finhub Blog.

Nợ xấu có sao không?

 Nợ xấu là một vấn đề mà đa số người đi vay đều sợ hãi. Vậy nợ xấu là gì, dính phải nợ xấu có vay tiếp được không. Quan trọng hon là, làm sao để tránh khỏi nợ xấu. Hãy cùng tham khảo bài viết sau trên Finhub Blog.

Đăng ký hỗ trợ vay vốn miễn phí

Để lại câu hỏi của bạn ở đây nhé!

    Hỗ trợ vay tiền không thế chấp

    Vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp dễ dàng tại TrueMoney Việt Nam. Với 7 lựa chọn vay linh hoạt, bạn có thể vay đến 70 triệu chỉ với một vài thủ tục đơn giản.

    Đăng ký tư vấn vay miễn phí ngay bây giờ