ClipTV là gì?

Cùng với sự phát triển của thiết bị giải trí, ngày càng có nhiều dịch vụ truyền hình số để phục vụ nhu cầu giải trí của người Việt. ClipTV là dịch vụ. Vậy ClipTV là gì? có gì đặc biệt? Có những gì trên ClipTV? Hãy cùng xem đến cuối bài để nhận ngay bất ngờ đặc biệt dành cho người dùng ví TrueMoney nhé.

ClipTV là gì?

ClipTV là dịch vụ truyền hình internet.được ra đời bởi công ty CP Vega Corp. ClipTV cung cấp một kho nội dung giải trí rất đa dạng từ truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV show... trên nhiều nền tảng khác nhau như Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box. ClipTV là lựa chọn dịch vụ truyền hình yêu thích của rất nhiều người vì:

  • 100% có bản quyền: thưởng thức nội dung giải trí với định dạng đẹp, bản quyền xịn
  • Đa nền tảng: cung cấp dịch vụ trên web, mobile web, mobile app, TV app. Đặc biệt, bạn còn có thể mua ClipTV Box để thưởng thức nhiều dịch vụ hơn từ ClipTV.
  • Kho nội dung phong phú: kho nội dung giải trí rất đa dạng, với 150 kênh truyền hình (trong đó có 40 kênh quốc tế), gần 100 phim chiếu rạp đặc sắc, kho phim Hollywood có bản quyền, TV show dành cho cả gia đình
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: bất kỳ ai trong gia đình bạn, kể cả người già hay không thông thạo công nghệ, đều có thể sử dụng dịch vụ ClipTV mà không gặp khó khăn gì.

ClipTV là gì

Bên cạnh đó, ClipTV cũng cung cấp các tính năng hữu ích nhằm cải thiện trải nghiệm thưởng thức truyền hình của khách hàng như:

  • Gợi ý nội dung thông minh: phân tích dựa theo lịch sử của người xem để biết thể loại phim yêu thích, sau đó gợi ý nội dung hợp "gu" với họ)
  • Xem lại các chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày
  • Audio Movie: xem phim bằng tai dành cho người khiếm thị

Xem ClipTV chỉ với 1,000đ qua ví TrueMoney

Dành riêng cho người dùng ví điện tử TrueMoney khi mua gói dịch vụ ClipTV!  Từ nay đến 28/2/2019, khi mua gói đặc biệt "Sum Vầy" trên ClipTV và thanh toán qua tài khoản ví TrueMoney, bạn chỉ phải trả 1,000đ cho 31 ngày thưởng thức trọn vẹn dịch vụ truyền hình.

Install-ads-1200x628-1

Tải ví & xem ClipTV thôi!

Tải ví ngay

Chi tiết chương trình xem tại đây.

Tải ví ngay - Nhận ngàn ưu đãi

 

Tải ví ngay

You may also like:

Post Your Comment Here